Chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL là một bộ phận trong công ty logistic và bưu chính hàng đầu thế giới Deutsche Post DHL Group, và bao gồm các đơn vị kinh doanh là DHL Express, DHL Parcel, DHL eCommerce, DHL Global Forwarding, DHL Freight cùng DHL Supply Chain.

DHL Express có mặt ở trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu đã khiến DHL trở thành công ty quốc tế lớn nhất trên thế giới. Với hơn 340,000 nhân viên, DHL cung cấp các giải pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu tiếp vận.

DHL (1)

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL

HDEX hiện đang là đại lý cấp 1 của hãng tại Việt Nam, chúng tôi chuyên nhận thu gom, giao nhận tận nơi các loại hàng hóa như: Chứng tư, hồ sơ, mẫu hàng, phụ liệu may mặc, quần áo, giày dép ….

HDEX với đội nghũ nhân viên tận tình và có thành viên đã từng làm việc tại hãng trong nhiều năm qua. Với những kinh nghiệm tích lũy hơn 10 năm qua trong linh vực Chuyển phát nhanh quốc tế cũng như các dịch vụ trong nước, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế DHL.

Tại sao nên chọn dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế DHL uy tín tại HDEX

  • Nhân viên tư vấn miễn phí
  • Giao nhận hàng tận địa chỉ
  • Hỗ trợ đóng gói hàng hóa khi gửi
  • Hỗ trợ các thủ tục giấy tờ liên quan
  • Hưởng chính sách giá cước tốt hơn đến 40% so với hãng
  • Chúng tôi báo thông tin, lộ trình và các vấn đề liên quan đơn hàng qua SMS, Email…

Hãy để HDEX mang sự tận tâm cũng như kinh nghiệm đã tích lũy của mình trong nhiều năm qua để phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Luôn luôn mang theo bên mình 1 tiêu chí sẽ không bao giờ thay đổi đó là :

” Tân Tâm – Trách Nhiệm – Đảm bảo – An toàn – Giá tốt “

Đánh giá bài viết:
Share facebookShare facebook

Tin Tức Mới

Tỉ Giá

Go Top