Chuyển phát nhanh quốc tế Fedex

Chuyển phát nhanh quốc tế Fedex thuộc Tập đoàn FDX, là công ty giao nhận kho vận Hoa Kỳ có trụ sở ở Memphis, Tennessee. Tên “FedEx” được viết tắt từ tên của bộ phận hàng không của công ty, Federal Express, vốn được sử dụng từ 1973 đến 2000. Chuyển phát nhanh quốc tế Fedex cung cấp nhanh chóng và đáng tin cậy cho mọi địa chỉ Mỹ và hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới

Chuyển phát nhanh quốc tế Fedex sử dụng một mạng lưới hàng không và mặt đất toàn cầu để tăng tốc độ giao hàng của lô hàng thời gian nhạy cảm , thường là trong 1-2 ngày làm việc với thời gian giao hàng được đảm bảo.

Chuyển phát nhanh quốc tế Fedex

HDEX.VN.net hiện đang là đại lý cấp 1 của hãng tại Việt Nam, chúng tôi chuyên nhận thu gom, giao nhận tận nơi các loại hàng hóa như: Chứng tư, hồ sơ, mẫu hàng, phụ liệu may mặc, quần áo, giày dép ….

HDEX.VN với đội nghũ nhân viên tận tình và có thành viên đã từng làm việc tại hãng trong nhiều năm qua. Với những kinh nghiệm tích lũy hơn 10 năm qua trong linh vực Chuyển phát nhanh quốc tế cũng như các dịch vụ trong nước, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế Fedex.

 Tại sao nên chọn dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế Fedex uy tín tại HDEX.VN

  • Nhân viên tư vấn miễn phí
  • Giao nhận hàng tận địa chỉ
  • Hỗ trợ đóng gói hàng hóa khi gửi
  • Hỗ trợ các thủ tục giấy tờ liên quan
  • Hưởng chính sách giá cước tốt hơn đến 40% so với hãng
  • Chúng tôi báo thông tin, lộ trình và các vấn đề liên quan đơn hàng qua SMS, Email…

Hãy để HDEX.VN mang sự tận tâm cũng như kinh nghiệm đã tích lũy của mình trong hơn 10 năm qua để phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Luôn luôn mang theo bên mình 1 tiêu chí sẽ không bao giờ thay đổi đó là :

” Tận Tâm – Trách Nhiệm – Đảm bảo – An toàn – Giá tốt “

Đánh giá bài viết:
Share facebookShare facebook

Tin Tức Mới

Tỉ Giá

Go Top