Chuyển phát nhanh quốc tế UPS

Chuyển phát nhanh quốc tế UPS (United Parcel Service of America) là một hãng chuyển phát nhanh lớn nhất có trụ sở tại Mỹ. Chuyển phát nhanh quốc tế UPS cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Với sự đầu tư rất lớn về nhân sự và công nghệ,UPS Express mang đến cho khách hàng những dịch vụ thật sư chất lượng.

Chuyển phát nhanh quốc tế UPS

Ship24h.net hiện đang là đại lý cấp 1 của hãng tại Việt Nam, chúng tôi chuyên nhận thu gom, giao nhận tận nơi các loại hàng hóa như: Chứng tư, hồ sơ, mẫu hàng, phụ liệu may mặc, quần áo, giày dép ….

Ship24h với đội nghũ nhân viên tận tình và có thành viên đã từng làm việc tại hãng trong nhiều năm qua. Với những kinh nghiệm tích lũy hơn 10 năm qua trong linh vực Chuyển phát nhanh quốc tế cũng như các dịch vụ trong nước, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế UPS.

Tại sao nên chọn dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế UPS uy tín tại Ship24h

  • Nhân viên tư vấn miễn phí
  • Giao nhận hàng tận địa chỉ
  • Hỗ trợ đóng gói hàng hóa khi gửi
  • Hỗ trợ các thủ tục giấy tờ liên quan
  • Hưởng chính sách giá cước tốt hơn đến 40% so với hãng
  • Chúng tôi báo thông tin, lộ trình và các vấn đề liên quan đơn hàng qua SMS, Email…

Hãy để Ship24h mang sự tận tâm cũng như kinh nghiệm đã tích lũy của mình trong hơn 10 năm qua để phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Luôn luôn mang theo bên mình 1 tiêu chí sẽ không bao giờ thay đổi đó là :

” Tân Tâm – Trách Nhiệm – Đảm bảo – An toàn – Giá tốt “


Đánh giá bài viết:
Share facebookShare facebook

Tin Tức Mới

Tỉ Giá

Go Top