Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Hong Kong

Hồng Kông được mệnh danh là vùng đất của tự do, nền kinh tế tự do nhất thế giới, các luật lệ, chính sách của chính quyền thì thông thoáng không một nơi nào trên thế giới sánh bằng. Nhưng đằng sau sự tự do ấy ẩn sâu trong con người Hồng Kông luôn có một nguyên tắc, một chuẩn mực mang đậm nét văn hóa của người Trung Hoa. Văn hóa Đông – Tây đan xen, hòa hợp tạo ra một nền văn hóa mới vừa quen vừa lạ với tất cả mọi người, cả phương Đông và phương Tây.

 

Có lẽ vì điều đó, Chính Phủ Hong Kong quy định về việc nhập khẩu hàng hoá cũng nghiêm ngặt hơn. Hầu hết người Việt Nam sinh sống tại Hong Kong có nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Hong Kong các mặt hàng như:

    Hàng thực phẩm: Nước mắm, xì dầu, nước tương, mì gói, bánh, kẹo, bún, phở, trái cây, nước giải khát, trà, cafe…
    Hàng thực phẩm chức năng: Các loại viên uống hỗ trợ sức khoẻ con người.
    Hàng thuốc Bắc, thuốc Nam, thuốc Tây các loại theo toa thuốc của Bác sĩ, lương y.
    Hàng mỹ phẩm: Mỹ phẩm Việt Nam và các loại mỹ phẩm nhập khẩu từ nước ngoài.
    Hàng thông thường: Quần áo, giày dép, sách vở, tủ, giường, bàn ghế…

Trong số đó, chỉ hàng thông thường như quần áo, giày dép, sách vở, tủ, giường, bàn ghế được phép nhập khẩu đối với người nhận là cá nhân số lượng ít, còn các mặt hàng như thực phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc, mỹ phẩm… Chính Phủ Hong Kong chỉ ưu tiên cho hàng xuất khẩu từ Hong Kong đi các nước.

Hiểu được nhu cầu vận chuyển một số mặt hàng khó, HDEX triển khai dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Hong Kong với vai trò nhà nhập khẩu uỷ thác, chúng tôi đã giúp được hàng triệu Khách hàng mỗi năm có nhu cầu nhập khẩu hàng khó từ Việt Nam vào Hong Kong.

Bên cạnh đó, HDEX xây dựng được dịch vụ vận chuyển hàng từ Hong Kong về Việt Nam nhanh, rẻ, uy tín, đảm bảo. Chúng tôi không giới hạn các mặt hàng được liệt kê trên. Vì điều đó, thương hiệu HDEX ngày càng được Khách hàng tin cậy trên thị trường trong và ngoài nước.

Chúng tôi tin rằng, với chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Hong Kong bao thuế trọn gói ở Hong Kong và ngược lại, HDEX sẽ là giải pháp tối ưu cho tất cả các đơn hàng lớn nhỏ của Quý Khách hàng.

HDEX rất hân hạnh được phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.

Trân trọng!


CÔNG TY TNHH HDEX | HDEX CO.,LTD

Mã số thuế: 01313932949
Địa chỉ: 324/7 Hoàng Văn Thụ , Phường 4 , Tân Bình , HCM
Điện thoại: 0866830978 

Đánh giá bài viết:
Share facebookShare facebook

Tin Tức Mới

Tỉ Giá

Go Top