Gửi hàng đi các nước Đông Nam Á

Do nền kinh tế hội nhập cùng các cơ hội giao thường quốc tế được mở rộng và phát triển. Việt Nam hiện đang là thành viên trong các hiệp hội quốc tế ASEAN… nhiều người Việt Nam sang các nước thuộc khu vực đông nam á sinh sống, học tập, làm việc và ngược lại nhiều nhà đầu tư các nước đông nam á đã chọn Việt Nam làm thị trường đầu tư đã thúc đẩy dịch vụ gửi hàng đi các nước đông nam á.

HDEX cung cấp dịch vụ gửi hàng đi các nước đông nam á nhiều năm qua, chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ gửi hàng, chăm sóc, đáp ứng tối đa những yêu cầu của Khách Hàng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên.

gui hang di cac nuoc dong nam a

HDEX tự hào là đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng như: DHL, UPS, TNT, FedEx. Chúng tôi nhận gửi hàng đi các nước Đông Nam Á một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng kinh doanh số lượng lớn.

– Quần áo, giày dép, túi xách, đồng hồ, hàng nữ trang, gấu bông.

– Hàng linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị, hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng quá trọng, quá khổ.

– Hàng thực phẩm, mỹ phẩm, hóa chất.

– Thuốc nam, thuốc bắc, thuốc tây…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, khi đến với HDEX từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được chúng tôi đóng gói cẩn thận, vận chuyển nhanh chóng và an toàn đến tận tay người nhận hàng tại bất cứ địa điểm nào..

Thời gian gửi hàng đi các nước đông nam á nhanh chóng và chính xác chỉ từ 1 – 6 ngày làm việc tùy thuộc vào dịch vụ vận chuyển mà Khách Hàng sử dụng. Khi Quý Khách có nhu cầu gửi hàng đi các nước khu vực đông nam á vui lòng liên hệ qua hotline 0906 066 290 để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất. .!

Đánh giá bài viết:
Share facebookShare facebook

Tin Tức Mới

Tỉ Giá

Go Top