Nhiều tiện ích khi Gửi hàng đi Canada

Sau nhiều năm cung cấp dịch vụ tiện ích gửi hàng quốc tế, HDEX đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ tiện ích của chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chế độ bảo đảm bảo an toàn trong sử dụng. Nếu có nhu cầu gửi hàng đi Canada, hãy để chúng tôi giúp bạn nhé.

Là một đất nước rộng lớn và xinh đẹp tại Bắc Mỹ, ở canada có một đội ngũ đông đảo cộng đồng kiều bào Việt Nam và du học sinh đến sinh sống, làm việc và học tập. Có lẽ vì thế mà nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa hai đất nước luôn lớn và ngày càng có xu hướng tăng. Để đáp ứng nhu cầu chuyển hàng hóa, HDEX đã mang đến dịch vụ gửi hàng đi Canada rất tiện lợi và nhiều ưu đãi đến tất cả quý khách hàng.

Sau một thời gian triển khai, dịch vụ đã thực sự giúp ích nhiều bậc phụ huynh khi gửi hàng hóa cho con em minh và đặc biệt là những công ty muốn đưa hàng hóa Việt tấn công vào thị trường tiềm năng này.

Đến với chúng tôi để sử dụng và cảm nhận nhé

Với những ưu đãi tuyệt vời cùng dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp, dịch vụ gửi hàng đi Canada của chúng tôi đã trở thành dịch vụ hút khách và luôn nhận được sự quan tâm tìm kiếm của quý khách hàng. Hàng hóa được gửi từ dịch vụ chúng tôi luôn đảm bảo đi đến nơi, về đến chốn. Vì thế, hãy tin tưởng sử dụng nhé.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada của chúng tôi ?

– Chúng tôi đảm bảo và cam kết hàng hóa của quý khách hàng sẽ đến tay người nhận trong thời gian nhanh nhất.

– Với hệ thống báo giá tự đồng và hiện đại nhất sẽ cập nhất chi tiết từng khoản chính xác cho quý khách hàng cân nhắc sử dụng dịch vụ. Những khoản như thuế, phí nhập khẩu, chiết khấu trên đơn hàng đều được chúng tôi kê khai và chuyển tận tay quý khách hàng.

– Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ sằng sàng giải quyết thắc mắc của bạn khi vận chuyển hàng hóa đi Canada một cách nhiệt tình và thân thiết nhất.

– Công việc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi là ngồi nhà, click chuột chúng tôi sẽ cử nhân viên đến lấy hàng và giao tận tay cho người nhận. Những khó khăn về thủ tục hải quan, thủ tục chuyển hàng quốc tế đều được giải quyết nhanh chóng và tiện lợi.

– Chúng tôi sử dụng phương thức thanh toán đa dạng và uy tín sẽ giúp quý khách hàng khi giao dịch được tiện lợi hơn. Đồng thời, nhanh chóng và kịp thời hơn với những ưu đãi bất ngờ của HDEX.

– Chúng tôi cam kết sẽ giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình hàng hóa được vận chuyển qua Canada như hỏng hỏng, hàng hóa bị đổ vỡ, hư hại… Với những lỗi do HDEX gây ra chúng tôi sẽ giải quyết và hỗ trợ 100% chi phí cho quý khách hàng.

– Dịch vụ gửi hàng đi Canada của chúng tôi sẽ giúp đưa hàng hóa của bạn đến mọi ngóc ngách của đất nước xinh đẹp này trong thời gian nhanh nhất. Hãy yên tâm sử dụng và cảm nhận sự chuyên nghiệp nhé.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906 066 290

Đánh giá bài viết:
Share facebookShare facebook

Tin Tức Mới

Tỉ Giá

Go Top